Ngày 30-7, ông Lâm Văn Phú, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) cho biết, cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi người đàn ông ngoài 40 tuổi (chưa rõ danh tính, quê quán), được người dân phát hiện trôi trên sông. 

Thi thể người đàn ông xấu số nổi trên sông. 

“Sự việc được người dân phát hiện vào sáng cùng ngày ở khóm 5, thị trấn Sông Đốc. Thi thể nạn nhân có nhiều vết thương trên lưng” - ông Phú cho biết. 

Người dân địa phương hỗ trợ đưa thi thể nạn nhân vào bờ. 

Theo người dân địa phương, họ phát hiện thi thể trong tư thế nằm úp, phần lưng nổi lên mặt nước. “Ban đầu chúng tôi không nghĩ là thi thể người nên chạy tàu ra xem thì mới tá hỏa liền báo cho cơ quan Công an” – một người dân nói.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Trần Văn Thời điều tra, làm rõ. 

Phát hiện người đàn ông tử vong dưới kênh nước


Khoảng 13h ngày 30-7, nhiều người dân đi qua đoạn kênh số 1 (thuộc phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh) hoảng hốt khi phát hiện thi thể một người đàn ông nổi dưới kênh.
Hiện trường vụ việc

Tại hiện trường nạn nhân khoảng 45 tuổi mặc áo thun màu đen, quần đùi, nạn nhân đang trong quá trình phân hủy. Khám nghiệm hiện trường Công an quận Bình Tân không phát hiện được giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.

Một số người dân sống ở khu vực này cho hay vài ngày trước có thấy người đàn ông này đến kênh số 1 câu cá.


Đức Văn - H.H - Anh Thư