Khoảng 16h30’ ngày 3-1, theo một cán bộ có trách nhiệm thuộc cơ quan tố tụng TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT công an TP Hà Nội vừa phát hiện thi thể người đàn ông có nhận dạng nghi là ông Nguyễn Hồng Lâm, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai tại trong một căn nhà ở đường Hoàng Mai, quận Hoàng Mai.

Cũng theo cán bộ này, thi thể nam giới có nhận dạng nêu trên giống ông Nguyễn Hồng Lâm, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai.

Công an TP Hà Nội đã khẩn trương khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời xác minh những thông tin nghi vấn và xác định thi thể người đàn ông nêu trên chính là ông Nguyễn Hồng Lâm.

Ông Nguyễn Hồng Lâm.

Như Báo CAND đã thông tin quá trình điều tra, xác minh, xác định Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội thông báo: Khoảng 21h ngày 25-12-2017, ông Lâm tự điều khiển xe ô tô Camry màu đen, BKS 29A- 313.93 đi khỏi Trụ sở UBND huyện Quốc Oai

Khoảng 21h36’ thì đến gửi xe ô tô tại địa chỉ 113 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội (Bãi gửi xe ô tô qua đêm tại khu vực bãi đất trống thuộc quản lý của Bộ khoa học và công nghệ), sau đó đi bộ ra ngõ 115 Trần Duy Hưng.

Đến khoảng 21h53’ ông Lâm di chuyển về khu vực hồ Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội. Gia đình và Cơ quan không liên lạc được với ông Lâm, không xác định được ông Lâm đi đâu, làm gì.


Đào Minh Khoa