Các nạn nhân sau khi làm thủ tục đã đón xe tới sân bay Liên Khương trở về quê bằng đường hàng không. Vé máy bay do Tập đoàn Tôn Hoa Sen tài trợ. Riêng ông Phạm Xuân Đăng cho biết sẽ tiếp tục vào công trường để lo công việc của một người công nhân kỹ thuật.

Ông Võ Thành Đông, Phó Chánh Văn phòng Bộ Y tế trao quà của Bộ trưởng Bộ Y tế cho các nạn nhân.

Chia tay các bác sĩ, chị Đặng Thị Hồng Ngọc, nạn nhân nữ duy nhất xúc động cảm ơn sâu sắc tới lực lượng cứu hộ, của nhân viên y tế và tất cả mọi người đã đem lại sự sống cho 12 nạn nhân an toàn trở về quê nhà.   
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng dành hẳn một khu vực riêng để chăm sóc bệnh nhân trong vụ sập hầm.

Trước đó, đầu giờ sáng nay, ông Võ Thành Đông, thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, Phó Chánh Văn phòng Bộ Y tế, Trưởng đại diện Văn phòng phía Nam Bộ Y tế tại TP HCM đã thăm hỏi, động viên trao quà và hỗ trợ mỗi nạn nhân 5 triệu đồng.

Bác sĩ Nguyễn Bá Hy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết, ngay sau khi nhận được lệnh sẳn sàng tham gia cấp cứu các nạn nhân của vụ sập hầm, bên cạnh việc điều động nhân viên y tế túc trực 24/24 tại hiện trường, ông đã chỉ đạo thành lập một khu vực đặc biệt dành riêng cho các nạn nhân cùng với những thiết bị y tế hiện đại nhất của bệnh viện.
Lưu luyến chia tay giữa bệnh nhân và bác sỹ.
Bên cạnh đó, có khoảng 100 nhân viên y tế của các bệnh viện tại Lâm Đồng như Bệnh viện tỉnh, Bệnh viện y học cổ truyền, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt... cùng với các bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) đã tham gia cấp cứu, điều trị cho các nạn nhân.
Những bệnh nhân cuối cùng rời khỏi phòng bệnh sáng nay.
Các bệnh nhân thu dọn hành lý chuẩn vị xuất viện.

Nhờ chủ động được ngay từ đầu, nên khi giải cứu 12 nạn nhân ra khỏi hầm, lực lượng y tế đã nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành điều trị cho các nạn nhân bằng những phương pháp tích tực nhất. Sau hơn 2 ngày, tất cả 12 nạn nhân đã bình phục sức khỏe, và cho xuất viện. Và hôm nay, niềm vui của các nạn nhân với người thân như được nhân đôi. 

N. Như - V.Thành - K.Ngân