Sau khi được sự chăm sóc và điều trị tích cực của các bác sĩ, hiện, tình trạng bệnh nhân đã ổn định và đang được theo dõi bỏng hô hấp. Tình trạng ghi nhận: huyết áp 10/6, mạch 100 lần/phút. 

Theo nhận định của các bác sĩ, tiên lượng tình trạng sức khỏe bệnh nhân đã có dấu hiệu khả quan, tuy nhiên về mặt thẩm mỹ sẽ có thể có biến chứng gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như tâm lý bệnh nhân sau này.

Nạn nhân đang dần hồi phục sức khỏe nhưng sẽ phải tiếp tục điều trị lâu dài để khắc phục mặt thẩm mỹ

Trước đó, chiều 4-9, Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) cũng đã đến BV Chợ Rẫy lấy lời khai bệnh nhân Nguyễn Thị Lan Anh để làm rõ nhiều nghi vấn xung quanh thông tin cho rằng, chị Lan Anh cùng vợ chồng người chị ruột bị phóng hỏa đốt trong phòng trọ tại Bình Dương, xảy ra rạng sáng ngày 4-9.

Điều tra ban đầu của Công an thị xã Dĩ An cho biết, vụ việc có nhiều dấu hiệu nghi ngờ đã có người phóng hỏa từ bên ngoài, khi anh Trần Văn Đông (26 tuổi), chị Nguyễn Thị Mai Phương (26 tuổi, vợ anh Đông) và chị Nguyễn Thị Lan Anh là em gái chị Phương, đang ngủ trong phòng trọ. Cửa phòng trọ bị khóa từ bên ngoài.

Được biết, nạn nhân sau khi vừa nói lời chia tay với bạn trai cũ, đã bị người bạn này nhắn tin đe dọa, chậm chí dọa sẽ giết hại cô.

H.Nga