Nạn nhân được xác định là chị Lê Thị Hiền (23 tuổi, trú buôn Súp Mgru, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) cùng con gái Trần Trúc Bình (3 tuổi).

Hiện trường nơi xảy vụ tai nạn thương tâm

Theo thông tin ban đầu cho biết, sáng cùng ngày, chị Hiền cùng con gái đến khu rẫy của nhà ông Dự (chú ruột của chị Hiền) để trông giúp. Đến khoảng 10h thì hai mẹ con không may trượt chân rơi xuống giếng 

Vụ việc chỉ được phát hiện khi con trai của ông Dự vào rẫy tìm kiếm và phát hiện vụ việc đau lòng trên.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường  để trục vớt thi thể hai mẹ con chị Hiền. Đến khoảng 2h chiều cùng ngày, thi thể hai nạn nhân đã được người nhà đưa về mai táng. 

Theo quan sát của phóng viên tại hiện trường, giếng có độ sâu khoảng 30 mét, trên bề mặt chỉ được che chắn bởi những tấm gỗ mục và tôn cũ nên có thể khiến hai mẹ con rơi xuống dưới.

Người thân đau đớn khi đón thi thể hai mẹ con chị Hiền về an táng.

Được biết, gia đình chị Hiền có hoàn cảnh hết sức khó khăn, không có công ăn việc làm ổn định. Hằng ngày, cả hai vợ chồng chị vẫn phải đi làm thuê, cuốc mướn để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Sau khi thi thể cả hai mẹ con chị Hiền được đưa về nhà, gia đình cũng không có tiền để mua quan tài chôn cất. Hiện nhiều người dân đang huy động, ủng hộ để giúp đỡ gia đình.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về anh Trần Xuân Hợp (28 tuổi, chồng chị Hiền, trú tại trú buôn Súp Mgru, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) hoặc Báo CAND, số 92 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 04.39420595, qua tài khoản của Báo CAND: 0021000019774, Ngân hàng Ngoại thương Hà Nội.
Văn Thành