Ngày 13-12, trao đổi với phóng viên CAND, Trung tá Trần Văn Phúc, Trưởng Công an xã Cẩm Thanh, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, cho biết anh Phan Ngọc Việt (SN 1986) đã trao trả lại chiếc ví bên trong có nhiều tài sản và giấy tờ quan trọng cho anh Vũ Văn Hòa (SN 1996, quê huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình), đang làm công trình tại xã Cẩm Thanh.

Trước đó, khoảng 22h ngày 10-12, sau khi xem trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa 2 đội Việt Nam và Indonesia, anh Việt đi trên đường Nguyễn Trường Tộ, TP Hội An thì  nhặt được 1 chiếc ví, bên trong có hơn 9 triệu đồng và một số giấy tờ mang tên Vũ Văn Hòa.

Anh Việt (trái) trao trả tài sản nhặt được cho anh Hòa. Ảnh: L.H

Sau đó, anh Việt đăng tải thông tin lên mạng xã hội để tìm người bị đánh rơi đến nhận lại. 2 ngày sau, anh Hòa biết và đã liên hệ với anh Việt để nhận lại toàn bộ tài sản ngay tại Công an xã Cẩm Thanh.

Được biết, anh Việt từng làm Trưởng Công an xã Cẩm Thanh. Năm 2018, khi Công an chính quy được điều động về đảm nhiệm các chức danh Công an xã Cẩm Thanh, anh Việt được bố trí sang làm cán bộ văn hóa xã hội của xã.
Ngọc Thi