Ngoài các phiên giao dịch việc làm định kỳ hàng tuần vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần sẽ có thêm các phiên giao dịch việc làm online, chuyên đề dành riêng cho các ngành đang có nhu cầu tuyển dụng cao.

Đặc biệt, việc đồng bộ giữa sàn giao dịch việc làm tại 215 Trung Kính với sàn 144 Trần Phú, các sàn giao dịch việc làm vệ tinh ở Ba Vì, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Ứng Hòa, Long Biên, Nam Từ Liêm, Mê Linh, Sóc Sơn sẽ kết nối trực tiếp, kết nối online, giúp doanh nghiệp và người lao động không phải đi lại, di chuyển nhiều trong quá trình tuyển dụng, tìm việc.

Được biết, ngoài 74 phiên giao dịch việc làm định kỳ vào thứ 3 và thứ 6 sẽ có thêm 10 phiên giao dịch lưu động, 10 phiên giao dịch việc làm online, 10 phiên chuyên đề thời vụ bán thời gian, chuyên đề dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, bán lẻ, marketing, việc làm cho thanh niên…

Sau kỳ nghỉ Tết Mậu Tuất, thị trường lao động đang dần sôi động trở lại. Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc của người lao động sau kỳ nghỉ lễ, Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội tổ chức phiên giao dịch việc làm vào ngày 27.2.

Theo kết quả tổng hợp, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tham gia phiên giao dịch việc làm có 51 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với 586 việc làm.

Phiên giao dịch việc làm đầu tiên sau Tết Mậu Tuất có 51 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng 586 vị trí.

Mức thu nhập từ trên 5 triệu - 7 triệu/tháng cho các vị trí việc làm ổn định: kế toán, nhân viên văn phòng, lễ tân, nhân viên kỹ thuật có tay nghề. Mức thu nhập từ trên 7-15 triệu đồng/tháng được doanh nghiệp trả để tuyển dụng nhân viên kinh doanh, quản lý, giám sát, trưởng/phó phòng, những người lao động có kinh nghiệm và chuyên môn tốt, có khả năng chịu áp lực công việc cao.

Chỉ tiêu tuyển dụng khá đa dạng với các vị trí: Quản lý-giám sát, kinh doanh, bán hàng, chăm sóc khách hàng, nhân sự, văn phòng, kế toán , thu ngân, cơ khí-hàn, điện tử-điện lạnh, lái xe-vận chuyển… sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động chưa có việc làm tìm kiếm việc làm phù hợp vào thời điểm đầu năm 2018.

Hải Châu