Có mặt tại Fury Room vào một buổi chiều tháng 7, điều đầu tiên chúng tôi được cảm nhận là những âm thanh chát chúa mà ai cũng dễ dàng nhận ra chúng xuất phát từ chai lọ, ấm chén đang bị một ai đó đập phá. 

Hé nhìn qua cánh cửa khép kín là một nhóm bạn trẻ, họ được trang bị “vũ khí” để thẳng tay đập nát tất cả đồ đạc bên trong căn phòng. Tất cả đang say mê đập phá để trút bỏ những áp lực cuộc sống, công việc mà họ đang gặp phải. 

Mô hình giải trí độc, lạ nên mặc dù mới chỉ mở ra hơn 2 tháng, cafe Fury Room đã thu hút được khá đông khách hàng tới xả stress.
Theo anh Thịnh (chủ cafe Fury Room) cho biết, khách hàng đến đây rất đa dạng, học sinh, sinh viên, công chức, nhân viên công sở. Mức giá được cho là khá vừa tầm mọi người, chỉ với 198.000 đồng, khách hàng sẽ có một căn phòng thịnh nộ cùng với 10 đồ sứ, 10 đồ thủy tinh, 1 đồ điện để tha hồ xả stress.
Một căn phòng thịnh nộ được chuẩn bị sẵn sàng cho "thượng đế" đến xả.
Bộ sưu tập "nạn nhân" sẽ hứng chịu cơn thịnh nộ từ khách hàng của cafe Fury Room.
Để đảm bảo an toàn, người chơi trước khi bước vào "trận chiến" sẽ được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ rồi cung cấp những vật dụng như gậy bóng chày, gậy đánh golf, xà beng hoặc súng cao su… để có thể dễ dàng đập phá những đồ vật xung quanh.
"Vũ khí" được trang bị bên trong căn phòng.
Một nhóm bên trẻ bên trong "Căn phòng thịnh nộ".
Mọi tức giận, mệt mỏi trong cuộc sống được trút hết xuống mọi đồ vật bên trong căn phòng.
Căn phòng tan hoang sau "cuộc chiến" của khách hàng với stress.
Chiến Thắng - Trần Ngọc