Ngay lập tức nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong ngay sau khi đến Bệnh viện.

Theo tìm hiểu của PV, nạn nhân này tên là Nguyễn Viết Đặng , 43 tuổi, quê quán Quỳnh Phụ, Thái Bình là một trong số thợ xây dựng đang thi công hoàn thiện căn hộ liền kề.

Các nhân chứng là các thợ xây dựng cùng nhóm thợ với anh Đặng cho biết, vụ tai nạn xảy ra trong lúc anh Đặng  đang cùng các công nhân thi công trát  tường tầng 3, phía bên ngoài của căn hộ công trình, anh Đặng không may trượt chân  rơi từ tầng 3 xuống đất. Do vết thương quá năng, nạn nhân đã tử vong ngay sau khi đến Bệnh viện.

Anh Nguyễn Viết Đặng ngay tại thời điểm xảy ra tai nạn.

Hiện Công an phường Trung Hòa đang phối hợp lực lượng nghiệp vụ Công an quận Cầu Giấy đanglàm việc với vợ chồng chủ căn hộ là ông Phan Trường Sơn, 39 tuổi, trú tại Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội và lấy lời khai của nhóm công nhân  xây dựng  trong cùng tốp thợ nói trên để xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Các căn nhà liền kề nơi xảy ra tai nạn vẫn đang trong giai đoạn thi công hoàn thiện.

Được biết, hiện trường căn hộ liền kề xảy ra tai nạn thuộc Dự án nhà riêng lẻ liền kề để bán cho cán bộ nhân viên trường đào tạo các chức năng tư pháp (nay là Học viện Tư pháp) và một số đối tượng khác trên địa bàn thành phố Hà Nội do Tập đoàn Hà Đô là chủ đầu tư, triển khai thi công, và được bắt đầu khởi công xây dựng từ năm 2002 nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thiện.

Tâm Phạm