Theo người dân có mặt tại hiện trường vụ việc kể lại, vào khoảng 6h ngày 11-2, nhiều người đi đường kinh hoàng khi chứng kiến cảnh một cô gái điều khiển xe mô tô mang BKS 63B1-401.83 đang lưu thông trên cầu Rạch Miễu, hướng từ tỉnh Bến Tre về tỉnh Tiền Giang. 

Khi đến đoạn giữa cầu Rạch Miễu, thuộc địa bàn ấp Thới Thạnh, xã Thới Sơn, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang thì ghé vào dựng xe sát lan can thành cầu rồi bất ngờ leo qua lan can lao mình xuống dòng sông Tiền. Do vụ việc diễn ra quá nhanh nên nhiều người đã không phản ứng kịp.

Sau khi cô gái dựng xe trên cầu rồi bất ngờ lao mình xuống dòng sông Tiền.

Qua kiểm tra nhanh của cơ quan chức năng, bên trong cốp xe có một bóp da, bên trong bóp có 1 thẻ nhân viên, 1 giấy chứng minh nhân dân và 1 giấy phép lái xe (cùng mang tên Nguyễn Thị Ngọc Yến (25 tuổi, ngụ xã Thiện trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang).

Cô gái được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn.

Trong khi cô gái nhảy xuống sông Tiền, cùng lúc này có một tàu cá đang đi ngang phát hiện nên những người trên tàu cá nhanh chóng tiếp cận được cô gái và đưa vào bờ. 

Tại đây, cô gái được nhiều người dân ở xã Thới Sơn tiếp tục đưa đến trạm y tế ấp Thới Thạnh xã Thới Sơn để sơ cứu. Tuy nhiên cô gái còn rất hoảng loạn nên không thể giao tiếp với mọi người. Người dân nơi đây kêu gọi quyên góp tiền và tiếp tục gọi xe cứu thương chuyển cô gái đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

Thành Danh