Sáng 18-4, Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế cho biết, đơn vị đang tích cực phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế và các cơ quan chức năng để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại cửa hàng số 81 đường An Dương Vương (TP Huế) làm 3 người chết.

Hiện trường vụ cháy.

Trước đó, vào khoảng 3h45 phút rạng sáng cùng ngày, cửa hàng kinh doanh xe máy điện, đạp điện tại địa chỉ trên bất ngờ phát hỏa và bốc cháy dữ dội. Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục CBCS đến hiện trường cứu hỏa. Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cũng có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác chữa cháy, cứu hộ cứu nạn và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Lực lượng Công an đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cháy.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy đã làm 3 người trong một gia đình đều trú tại số nhà trên bị chết, gồm ông Đặng Vấn (SN 1963), Võ Thị Nhớ (SN 1965) và Đặng Thị Yến Nhi (SN 2007).

Ghi nhận tại hiện trường, ngôi nhà này rộng chỉ vài chục m2, chỉ có một cửa chính ra vào và thiết kế bằng cửa kéo. Bên trong cửa hàng chứa nhiều xe máy điện và lốp xe đã bị thiêu rụi.

Nhiều người dân bàng hoàng chứng kiến vụ cháy thiêu chết 3 người trong một gia đình.

Đến 7h sáng 18-4, Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế vẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra vụ cháy.


Anh Khoa