Tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đến gửi tiết kiệm tại quầy trong thời hạn của chương trình sẽ được nhận ngay Phiếu quà tặng để sử dụng mua Bảo hiểm Sức khỏe Bảo Việt An Gia của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt dành cho Chủ thẻ tiết kiệm và cả người thân trong gia đình với mức ưu đãi phí bảo hiểm lên đến 30%. 

Sức khỏe là món quà quý giá nhất mà bạn có thể dành tặng cho chính bạn và người thân và cũng là phương châm mà chương trình ưu đãi BAOVIET Tiết kiệm An gia mang tới cho khách hàng. BAOVIET Bank hy vọng đây sẽ là món quà sức khỏe dành tặng cho khách hàng gửi tiết kiệm với mong muốn mang đến cho khách hàng một nền tảng vững chắc về tài chính và sức khỏe.

Chương trình BAOVIET Tiết kiệm An Gia – Gửi tiết kiệm, tặng phí bảo hiểm với các loại sản phẩm tiền gửi đa dạng: Lĩnh lãi cuối kỳ, Lĩnh lãi định kỳ, Trả lãi trước, Lãi suất lũy tiến, Gom lộc phát tài, Chắp cánh tương lai còn mang đến những tiện ích và ưu đãi hấp dẫn như lãi suất vượt trội và kỳ hạn gửi linh hoạt.

Tri ân khách hàng với chương trình khuyến mãi “Mùa hè sôi động” với tổng giá trị giải thưởng gần 15 tỷ đồng

Tiên phong trong triển khai các chương trình tích hợp, gia tăng quyền lợi của khách hàng như “Xuân gắn kết-Tết tri ân”, “Nắng vàng biển xanh”, dự kiến, ngày 1-6-2018, Bảo Việt sẽ tiếp tục đưa ra chương trình khuyến mãi tích hợp mang tên “Mùa hè sôi động”. Với chương trình tích hợp này, Bảo Việt mong muốn mang lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, chứng khoán, ngân hàng trên toàn quốc cơ hội sở hữu hàng chục ngàn quà tặng với tổng trị giá lên tới 15 tỷ đồng.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sử dụng sản phẩm của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Công ty Chứng khoán Bảo Việt và Ngân hàng Bảo Việt tại 63 tỉnh, thành trên toàn quốc từ ngày 1-6 đến 31-8-2018 sẽ có cơ hội sở hữu ô tô, xe máy và nhiều giải thưởng có giá trị thiết thực khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của BAOVIET Bank hoặc gọi  Trung tâm dịch vụ khách hàng 1900 55 88 48.
PV