Sáng 2/9, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân (Thành Đoàn TPHCM) tổ chức chương trình Lễ cưới tập thể năm 2016 cho 100 đôi cô dâu chú rể đúng vào dịp Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Bí thư Đinh La Thăng thăm hỏi, chúc phúc các cặp đôi tham gia lễ cưới tập thể năm 2016

100 cặp đôi tham dự chương trình Lễ cưới tập thể là những thanh niên công nhân, giáo viên, nhân viên văn phòng đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, các đơn vị, cơ quan trên địa bàn TPHCM. Các cặp đôi được xét chọn tham gia chương trình là những hoàn cảnh khó khăn, đã đăng ký kết hôn nhưng chưa có điều kiện tổ chức lễ cưới.

100 “đôi uyên ương” có mặt tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM) để dâng lên chủ tịch Hồ Chí Minh những đóa hoa tưởng nhớ nhân dịp Quốc khánh của đất nước.  

100 cặp đôi cô dâu chú rể hân hoan vui mừng trong ngày đám cưới.

Giữa lúc này, đoàn lãnh đạo Thành ủy, UBND, HĐND TPHCM do Bí thư Đinh La Thăng dẫn đầu đã đến thăm hỏi, chúc mừng ngày vui hạnh phúc của 200 cô dâu chú rể tham gia chương trình lễ cưới tập thể.

Sau khi được tặng Huy hiệu Thành phố, 100 đôi uyên ương đã diễu hành qua một số tuyến phố trung tâm trước khi tề tựu tại một trung tâm tiệc cưới tại quận 10 để cùng thực hiện các nghi thức lễ cưới khác và nhận Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.

100 cặp đôi cô dâu chú rể tham gia chương trình lễ cưới tập thể đã được hỗ trợ nhiều dịch vụ, tiện ích phục vụ cho tiệc cưới từ các nhà hảo tâm, gồm: 1 bàn tiệc, 1 cặp nhẫn cưới, 1 sổ tiết kiệm, 1 album ảnh cưới cùng nhiều vật phẩm quà tặng khác.

Ngoài ra, các cặp đôi còn được tập huấn các kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, tham gia hoạt động giao lưu, tìm hiểu các địa điểm văn hóa - lịch sử trên địa bàn TPHCM.

Theo Tiền phong