Đây là hoạt động nhằm tăng cường huy động nguồn vốn ổn định để đáp ứng nhu cầu vốn cho vay, đặc biệt là thị trường nông nghiệp, nông thôn. Nhân dịp đón chào xuân Bính Thân, Agribank đã tổ chức đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng trên phạm vi toàn quốc. 

Sau hơn 1 tháng triển khai chương trình (28-1-2016 đến hết ngày 10-3-2016) có lãi suất và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn vớitổng giá trị khoảng 7 tỷ đồng, Agribank đã huy động nguồn vốn đạt 129% chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Qua đó, thể hiện sự tin tưởng của khách hàng đối với Agribank, Ngân hàng thương mại (NHTM) 100% vốn Nhà nước trong việc lựa chọn sử dụng dịch vụ ngân hàng. 

Ngày 14-3, Agribank đã phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết Thủ đô tiến hành quay số mở thưởng đợt 1 đối với các khách hàng gửi tiền từ ngày 28-1-2016 đến hết ngày 10-3-2016 và đã xác định được khách hàng Hoàng Thế Bắc (24 tuổi, trú tại xóm Hang Đá, xã Cư Yên, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) gửi tiền tiết kiệm tại Agribank chi nhánh Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình may mắn trúng thưởng giải Đặc biệt thứ nhất là Sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng.

Đợt huy động tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Bính Thân - Nhận tiền thưởng lớn" sẽ kéo dài đến hết ngày 26-4-2016. Ngày mở thưởng và công bố kết quả trúng thưởng lần 2 dự kiến được tổ chức vào ngày 5-5-2016, sau khi kết thúc đợt huy động. 

Đặc biệt, các mã dự thưởng đã tham gia quay số mở thưởng lần 1 tiếp tục được tham gia quay số mở thưởng lần 2, kể cả mã đã trúng thưởng. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại Agribank trong đợt huy động nếu có mã số trúng thưởng trùng với nhiều giải thưởng thì sẽ được nhận toàn bộ các giải thưởng đã trúng. 

Đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Bính Thân - Nhận tiền thưởng lớn" đã trở thành một trong nhiều chương trình huy động thường xuyên, uy tín, minh bạch, công khai thu hút được sự tham gia của hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Vũ Linh