SCB thuộc top 5 ngân hàng hàng đầu tại Vương quốc Anh và xếp thứ 40 trên toàn thế giới. Giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế của SCB trao hằng năm nhằm vinh danh những ngân hàng có tỷ lệ giao dịch đạt chuẩn cao. Việc SCB đánh giá cao và trao giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế năm 2015 cho Agribank là sự ghi nhận hoàn toàn khách quan về chất lượng dịch vụ thanh toán Agribank.

Đại diện SCB trao giải Chất lượng thanh toán quốc tế năm 2015 cho bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Tổng Giám đốc Agribank.

Sau 20 năm liên tục hợp tác, đến nay đã có 22 chi nhánh thuộc Tập đoàn SCB tại 22 quốc gia thiết lập quan hệ đại lý với Agribank. SCB đã và đang tiếp tục cung cấp cho Agribank nhiều sản phẩm, dịch vụ hiệu quả như dịch vụ tài trợ thương mại với hạn mức lớn, các sản phẩm thanh toán quốc tế hiện đại... Agribank cũng đang duy trì 5 tài khoản Nostro tại SCB với 5 loại ngoại tệ khác nhau, tất cả đều đang hoạt động hiệu quả, phục vụ chủ yếu cho mục đích chuyển tiền, thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại tệ và tài trợ thương mại. 

Trong thời gian qua, nhờ sự đổi mới và phát triển về dịch vụ công nghệ, Agribank liên tục nhận được các giải thưởng lớn từ các ngân hàng đại lý trong 10 năm trở lại đây. Việc Agribank nhận được giải thưởng từ SCB lần này lại một lần nữa khẳng định thương hiệu và chất lượng dịch vụ thanh toán của Agribank trên thị trường quốc tế. Đồng thời, đây là động lực để hai bên tiếp tục tăng cường hợp tác, tích cực tìm kiếm các giải pháp nhằm cải thiện và thúc đẩy lượng giao dịch thanh toán thương mại hai chiều.

PV