Thiếu tướng Trần Hoài Trung, Cục trưởng Cục Tuyên huấn, Tổng Cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam , thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến dự.

Hội nghị đã ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân, lan tỏa, nhân rộng những tấm gương, cách làm mới đã tạo nên thành công của Viettel năm 2015. Có 1 tập thể nhận cờ thi đua của Chính phủ, 5 tập thể nhận cờ thi đua của Bộ Quốc phòng, 12 cá nhân nhận Chiến sĩ thi đua toàn quân.

Đại diện 5 tập thể nhận cờ thi đua của Bộ Quốc phòng.

Đặc biệt, năm nay, Viettel tôn vinh 3 tập thể và 6 cá nhân điển hình xuất sắc đại diện cho các đơn vị của Viettel trên toàn cầu, trao tặng 100 triệu đồng/người tới các cá nhân xuất sắc nhất.

Năm nay, Viettel tôn vinh 3 tập thể và 6 cá nhân điển hình xuất sắc đại diện cho các đơn vị của Viettel trên toàn cầu.

Các cá nhân điển hình xuất sắc được vinh danh đều là những người làm việc trực tiếp, luôn tìm ra hướng đi mới trong công việc, sáng tạo, dấn thân vì tổ chức. Mỗi người là đại diện một lĩnh vực cụ thể và sẽ trở thành thông điệp sống lan toả tới từng thành viên trong Ngôi nhà Viettel toàn cầu.

Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên TW Đảng, TGĐ Tập đoàn Viettel đã phát đi thông điệp thi đua năm 2016 của Viettel “Vượt lên chính mình – Bứt phá thành công”.

Trong 6 cá nhân điển hình xuất sắc, có 1 người là đầu bếp, 1 người là cửa hàng trưởng, 1 người là  đội trưởng đội kỹ thuật người nước ngoài tại Viettel Burundi, 3 người còn lại thuộc khối nghiên cứu, sản xuất và CNTT – những lĩnh vực rất mới của Viettel. Họ đều là những người rất trẻ, tuổi đời trung bình là 32, trong đó có 3 cá nhân sinh năm 1986. Đây là động lực để mỗi cán bộ, nhân viên Viettel tin rằng ở Viettel ai cũng có giá trị của riêng mình để đóng góp cho Viettel, cho xã hội.

3 Tập thể điển hình tiên tiến xuất sắc toàn cầu Viettel: 

Viện Nghiên cứu và phát triển nhận cờ thi đua của Chính Phủ; Viettel Burundi nhận Cờ Thi đua Bộ Quốc phòng;  Viettel Nam Định nhận Cờ thi đua Tập đoàn.

6 cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc toàn cầu Viettel:

Muwimana Bienvenu, Đội trưởng KT Chi Nhánh Bujumbura (LUMITEL); Trần Trung Kiên, Trưởng Sản phẩm MNP, TT Phần mềm 2; Vũ Thị Mến, Cửa hàng trưởng, Cửa hàng trực tiếp Đông Anh (Viettel Hà Nội, TCT VTT; Nguyễn Khắc Huy, Bếp trưởng (TT Thể thao Viettel; Phạm Đức Toàn, Giám đốc, Trung tâm Dẫn đường và điều khiển (Viện Hàng không vũ trụ); Đinh Hữu Công, Trưởng phòng Giải pháp MSS (Trung tâm An ninh mạng Viettel).

Tân Lương