Sự kiện nhằm quảng bá các điểm đến, mặt hàng đặc trưng và ẩm thực đặc sắc của Việt Nam đến với người dân Thái Lan và khách quốc tế tại đất nước Chùa vàng.

Vietjet hiện khai thác 6 đường bay giữa Thái Lan và Việt Nam bao gồm Tp.HCM-Băng Cốc/Chiangmai/Phuket, Hà Nội – Băng Cốc, Hải Phòng – Băng Cốc và Đà lạt – Băng Cốc. Hãng đồng thời vận hành 5 đường bay nội địa Thái Lan là Băng Cốc – Phuket/Chiangmai/Krabi/Chiangrai và Phuket-Chiangrai.  

 Trong suốt 5 ngày diễn ra sự kiện, Vietjet sẽ mang đến nhiều hoạt động biểu diễn, trò chơi và chương trình bốc thăm với giải thưởng là nhiều phần qùa hấp dẫn và vé máy bay miễn phí của hãng tại gian trưng bày Vietjet và trên sân khấu chính của sự kiện. 

 Tuần lễ Hàng hoá và Du lịch Việt Nam tại Thái Lan năm 2017 đã giới thiệu và trưng bày hơn 140 sản phẩm và món ăn của Việt Nam. Dự kiến con số này sẽ tăng lên đáng kể trong sự kiện năm nay. 

Bà Nguyễn Thị Thuý Bình, Phó tổng giám đốc Vietjet, cho biết: “Vietjet rất phấn khởi đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa này với mong muốn quảng bá du lịch và ẩm thực của Việt Nam đến các bạn Thái Lan và khách quốc tế. 

Là hãng hàng không khai thác 6 đường bay giữa Thái Lan - Việt Nam và 5 đường bay nội địa tại Thái Lan, Vietjet tự hào là cầu nối đưa khách du lịch, doanh nhân và người dân Thái Lan đến với Việt Nam thông qua mạng đường bay rộng khắp của mình. 

Bên cạnh nhiều món ăn khoái khẩu, các mặt hàng đặc trưng và những sản phẩm du lịch hấp dẫn của Việt Nam tại Tuần lễ Hàng hoá và Du lịch Việt Nam lần này, các chương trình biểu diễn và hoạt động thú vị của Vietjet hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và thông tin bổ ích cho khách tham quan.”

 Hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay thế hệ mới như Airbus A321 NEO, Boeing B737 MAX, đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. 

 Vietjet luôn tiên phong và được yêu mến bởi nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng sốt, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

Phạm Huyền