Đến dự buổi Lễ có các đồng chí: Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương; Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM; Bùi Văn Cường, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Đại diện VietinBank có bà Lê Như Hoam, Phó Tổng Giám đốc tham dự Lễ trao Giải thưởng và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cũng như vinh danh của Ban Tổ chức.

VietinBank luôn quan tâm chăm lo vật chất và tinh thần cho người lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Cường cho rằng: Trải qua 28 năm xây dựng và phát triển, VietinBank đã có những bước phát triển vượt bậc, khẳng định vị trí là một ngân hàng thương mại lớn, chủ lực, hàng đầu của Việt Nam. Đến nay, VietinBank đã trở thành Ngân hàng có vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất hệ thống NHTM, đồng thời VietinBank luôn duy trì tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận cao nhất Ngành Ngân hàng.

Hiện nay, VietinBank có hơn 22 nghìn cán bộ, nhân viên và người lao động. VietinBank luôn quan tâm chăm lo đời sống cán bộ, nhân viên và người lao động với nhiều chính sách, đãi ngộ như: Chính sách tiền lương, thu nhập, phụ cấp, trợ cấp thai sản, chế độ phúc lợi, thời gian làm việc và nghỉ ngơi của người lao động, các công trình phúc lợi, dự án nhà ở cho đoàn viên lao động, khách sạn, nhà nghỉ phục vụ tốt nhu cầu nghỉ dưỡng cho người lao động...

Bà Lê Như Hoa đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Giải thưởng “Doanh nghiệp vì Người lao động”.

Nhờ những chính sách về chăm lo đời sống cho người lao động mà nhiều năm liền, VietinBank đã được Hội đồng Giải thưởng “Doanh nghiệp vì Người lao động” vinh danh. 

Đặc biệt năm 2016, với những thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo đời sống cho người lao động, VietinBank vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Xuân Nguyện