Đến tham dự và chúc mừng lễ khai trương có đại diện lãnh đạo của phường Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây, ông Phạm Đông Anh, Phó TGĐ TPBank cùng các doanh nghiệp và khách hàng thân thiết của TPBank.

Hình ảnh Lễ khai trương.

Tọa lạc tại khu trung tâm kinh tế của thị xã Sơn Tây, TPBank Sơn Tây có nhiều lợi thế về giao thương, phát triển các dịch vụ, sản phẩm tài chính cho các tổ chức doanh nghiệp và người dân trên địa bàn. Với đặc điểm kinh tế vượt trội về ngành vận tải, xây dựng, kinh doanh khu du lịch, nghỉ dưỡng cũng như các hoạt động chăn nuôi, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa … của các hộ gia đình, TPBank Sơn Tây hứa hẹn sẽ cung cấp những sản phẩm tài chình đặc thù cho doanh nghiệp và người dân tại khu vực cửa ngõ phía Tây của thủ đô.

Tại lễ khai trương, ông Phạm Đông Anh - Phó TGĐ TPBank cho biết: “TPBank đánh giá cao tiềm năng của thị xã Sơn Tây, khu vực này đang phát triển và thay da đổi thịt mỗi ngày với các hoạt động giao thương nhộn nhịp và đa dạng. TPBank hy vọng với việc đặt điểm giao dịch mới ở đây sẽ đáp ứng nhu cầu giao dịch của doanh nghiệp và khách hàng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương.”

PV