Tọa lạc trên con phố Lê Thánh Tôn, ngay trung tâm thành phố biển, là khu vực kinh doanh nhộn nhịp, sầm uất, TPBank Nha Trang có nhiều lợi thế về giao thương, phát triển các dịch vụ, sản phẩm tài chính cho các tổ chức doanh nghiệp và người dân trên địa bàn.

TP Bank mở chi nhánh tại TP Nha Trang.

Ngoài các dịch vụ cơ bản như: gửi tiết kiệm, tín dụng, ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ Ngân hàng điện tử …TPBank Nha Trang hứa hẹn sẽ cung cấp cho doanh nghiệp và người dân địa phương các sản phẩm tài chính đặc thù cho lĩnh vực du lịch, kinh doanh nhà hàng – khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, thủy hải sản…là những mảng kinh tế trọng điểm của khu vực miền Trung này.

Tại lễ khai trương, Tổng Giám đốc TPBank – ông Nguyễn Hưng cho biết: “Với kết quả hoạt động kinh doanh hiệu quả, TPBank đã được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cấp phép thành lập chi nhánh tại Nha Trang. Cùng với các chi nhánh khác ở miền Trung như Đà Nẵng, Nghệ An, TPBank mong muốn sẽ cung cấp sản phẩm/ dịch vụ tài chính hoàn hảo cho Khách hàng và Đối tác, trở thành một trong những ngân hàng thương mại được khách hàng miền Trung tin tưởng lựa chọn và gắn bó.

PV