Với chiến lược kinh doanh "Mọi hành động đều hướng tới con người và vì con người”, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVN NPC) cam kết sẽ luôn luôn tận tâm, tận lực, cố gắng hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng và nhân dân, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của 27 tỉnh thành miền Bắc và cả nước nói chung.

Theo Tổng công ty, trong những năm qua, Tổng công ty đã không ngừng nỗ lực, kết quả sản xuất kinh doanh ngày càng tăng trưởng và phát triển bền vững, các chỉ tiêu về dịch vụ khách hàng đều đạt và vượt yêu cầu; lưới điện nông thôn được cải tạo và đầu tư mở rộng. Đến nay, trên địa bàn Tổng công ty quản lý, số huyện và xã có điện đạt 100%, số hộ dân được sử dụng điện lưới quốc gia đạt 98,6% (trong đó khu vực nông thôn đạt 98,3%). Tổng công ty đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho 9,6 triệu khách hàng trên địa bàn 27 tỉnh – thành phố miền Bắc Việt Nam.

Ngành điện tặng bóng đèn chương trình thắp sáng đường quê

Năm 2017, hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các Công ty Điện lực thành viên EVNNPC  đã thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho khoảng 840 khách hàng lớn ngoài sinh hoạt; thực hiện một số chương trình trọng tâm như: “ Trao niềm tin, gửi yêu thương”, tặng quà cho các hộ nghèo, các hộ gia đình chính sách.

Phối hợp với các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức đoàn thể, các đơn vị ngành điện cải tạo, nâng cấp hệ thống điện của các trường vùng sâu vùng xa, thực hiện chỉnh trang đô thị, làm sạch đẹp các tuyến đường dây.

Đại diện EVNNPC cũng cho biết: “Trước yêu cầu phát triển bền vững của Tổng công ty Điện lực miền Bắc trong giai đoạn mới có tính cạnh tranh hội nhập ngày càng sâu rộng, kỳ vọng và nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, chúng tôi đã và đang tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt sẽ tập trung phát triển và ứng dụng sâu rộng các tiến bộ khoa học công nghệ trong công tác quản lý điều hành, kinh doanh và dịch vụ khách hàng cũng như quản lý kỹ thuật, phấn đấu giữ vững vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự thành công của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, của Quý khách hàng cũng như sự phát triển toàn diện của đất nước”.

Nguyễn Thành