Tọa lạc ngay ngã 4 trung tâm quận Đống Đa, Hà Nội, Vincom Center Phạm Ngọc Thạch có tổng diện tích mặt sàn lên tới gần 27.000m², gồm 8 tầng nổi và 3 tầng ngầm, được chia thành bốn phân khu chính: thế giới mua sắm; không gian giải trí; chuỗi ẩm thực và khu vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Vincom Center Phạm Ngọc Thạch có tổng diện tích mặt sàn lên tới gần 27.000m2, gồm 8 tầng nổi và 3 tầng ngầm.

Thế giới mua sắm tại Vincom Center Phạm Ngọc Thạch có quy mô khoảng 100 gian hàng, trải rộng từ thời trang, mỹ phẩm, trang sức & phụ kiện, nội thất, đồ chơi cho trẻ em… với các thương hiệu quốc tế được ưa chuộng như: Guess, Giordano, Valentino Creations, Nine West, Adidas Original, Geox, Penshoppe, Hush Puppies hay Nike, Reebok, Anta tại cửa hàng của VinDS…

Đại siêu thị VinMart và VinPro với diện tích lên tới gần 3.000m² được bố trí ngay tại tầng B1, thuận tiện trong việc mua sắm và vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng sẽ ấn tượng với “khu vườn” mỹ phẩm VinDS Beauty với đầy hoa sắc màu và hương thơm, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm mới mẻ và đầy cảm hứng.

Thế giới mua sắm tại Vincom Center Phạm Ngọc Thạch có quy mô khoảng 100 gian hàng, từ thời trang, mỹ phẩm, trang sức & phụ kiện, nội thất…

Một điểm nổi bật chỉ có tại Vincom Center Phạm Ngọc Thạch là sự xuất hiện của hệ thống rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế BHD Star Cineplex với các loại hình 2D, 3D & 4D hiện đại. Đây cũng là lần đầu tiên BHD ra mắt khán giả Hà Nội.

Phân khu tiếp theo là chuỗi ẩm thực đa dạng của Việt Nam và thế giới, được bố trí tại tầng 5 và 6 với những thương hiệu được yêu thích nhất như Starbucks, Hutong, Shogun (Golden Gate), Dairy Queen, King BBQ Buffet, Khao Lao, Jollibee….

Và cuối cùng, không thể bỏ qua trung tâm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp trên tầng 7 với tổng diện tích gần 3.000m² do Elite Fitness quản lý và vận hành.

Nhân dịp khai trương, Vincom Center Phạm Ngọc Thạch triển khai chương trình siêu khuyến mãi, khách hàng tham dự vòng quay may mắn 100% trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn và chương trình ưu đãi giá đặc biệt: dành cho 300 khách mua sắm có hóa đơn từ 500.000VNĐ tại siêu thị VinMart Phạm Ngọc Thạch từ ngày 5 - 10-11.

Vincom Center Phạm Ngọc Thạch đang triển khai chương trình siêu khuyến mãi khách hàng tham dự vòng quay may mắn 100% trúng thưởng.

Tặng mũ bảo hiểm chất lượng cao tại siêu thị điện máy và công nghệ VinPro (nằm trong siêu thị VinMart) trong giờ vàng (10h – 12h) 2 ngày 5 & 6-11 áp dụng với khách có thẻ Vingroup Card.

Giảm giá 10-50% tại các cửa hàng Nine West, Geox, Ecco, Giorvani, Penshoppe, Watch me, Anta, Valentino Creations, Giordano, Lareboss, Narsis, The Travel Store, Hutong, Gurkha… tùy thương hiệu. Riêng hệ thống cửa hàng VinDS, ngoài giảm giá tới 50% (từ 5-11 – 7-11) và tích điểm thêm 10% trên giá trị đơn hàng cho chủ sở hữu thẻ Vingroup Card, còn tổ chức đêm trình diễn thời trang trong ngày khai trương.

Tặng 9.000 vé xem phim miễn phí cho 9.000 khách hàng đầu tiên khi làm thẻ thành viên BHD và 1.500 khách hàng xem phim tại phòng chiếu First Class các ngày từ 5-11 – 17-11. Bên cạnh đó, BHD còn ưu đãi giá xem phim chỉ 30.000VNĐ trong suốt 2 tuần tiếp theo.

Tân Lương