Với diện tích gần 300m2, cửa hàng mở ra một không gian trải nghiệm sản phẩm thiết bị đầu cuối và các dịch vụ đi kèm theo phong cách mở, hiện đại, thông minh giúp khách hàng có những trải nghiệm thoải mái trước khi quyết định mua sản phẩm.

Các đại biểu cắt băng khai trương cửa hàng bán lẻ đầu tiên của MobiFone tại ĐBSCL

Ông Cao Duy Hải, Tổng Giám đốc Tổng công ty Viễn thông MobiFone cho biết: “MobiFone đã tập trung nguồn lực, kết hợp với những công ty uy tín hàng đầu trong và ngoài nước tiến hành nghiên cứu, phát triển và thiết kế nên hệ thống bán lẻ chuyên nghiệp, chất lượng có thể mang đến những trải nghiệm và tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Khởi điểm cho chiến lược lần này chính là sự ra đời của chuỗi bản lẻ thiết bị đầu cuối tại hệ thống bán hàng mới của MobiFone.” 

Đông đảo khách tham quan cửa hàng bán lẻ đầu tiên của MobiFone tại ĐBSCL

Nhân sự kiện này, MobiFone mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trong vòng 7 - 30 ngày đầu khai trương. Khách hàng có đơn hàng từ 100.000đ trở lên có cơ hội sở hữu điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 5 và nhiều dòng điện thoại cao cấp khác chỉ với giá 1 đồng. 

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận ngay những quà tặng giá trị, đặc biệt được tham gia bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn như Tivi LCD, tủ lạnh Panasonic, máy giặt Sharp... 

Văn Đức