Sự kiện hợp tác với VPBank và ra mắt dịch vụ tài chính di động đã hiện thực hóa chủ trương và tầm nhìn lớn của MobiFone trong việc tăng cường hợp tác đa dạng với các đối tác tên tuổi, uy tín để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ ưu việt nhất cho khách hàng hướng tới tiện ích thanh toán điện tử và ứng dụng tài chính trên di động, góp phần xây dựng hệ sinh thái dịch vụ toàn diện cho khách hàng MobiFone; đồng thời đánh dấu sự mở rộng hợp tác giữa MobiFone và VPBank.

Ông Bùi Sơn Nam, Phó Tổng giám đốc MobiFone phát biểu tại lễ ký kết.

Qua sự kiện hợp tác này, khách hàng MobiFone sẽ được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi dịch vụ tài chính di động hấp dẫn được miễn giảm giấy tờ chứng minh thu nhập. 

Cụ thể, khách hàng là thuê bao di động MobiFone sẽ được ngân hàng cấp một hạn mức chi tiêu trước và tiêu dùng lên tới 60 triệu, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn trên toàn quốc.

Đặc biệt, tại các cửa hàng bán lẻ của MobiFone, khi mua thiết bị điện thoại di động, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tài chính ưu đãi với lãi suất trả góp 0% hoặc trợ giá thiết bị miễn đặt cọc tiền mặt qua thẻ đồng thương hiệu MobiFone- VPBank.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận ưu đãi khi thanh toán dịch vụ MobiFone bằng thẻ đồng thương hiệu này qua VPBank Online.

Bà Lưu Thị Thảo, Phó Tổng giám đốc VPBank  phát biểu tại lễ ký kết.

Với thuê bao trả trước, khách hàng sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại của MobiFone vào thứ 6 hàng tuần; các thuê bao trả sau sẽ được giảm 8% giá trị hóa đơn thanh toán.

Tiếp đến, khách hàng sẽ được tiếp cận với các dịch vụ vay trả góp để mua thiết bị di động tại chuỗi cửa hàng bán lẻ của MobiFone và vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, dễ dàng.

MobiFone và VPBank chính thức ra mắt dịch vụ tài chính di động.

Thông qua thỏa thuận này, khách hàng có cơ hội sở hữu thẻ đồng thương hiệu MobiFone- VPBank, được tiếp cận sản phẩm vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo với thủ tục đơn giản. Đây là lần đầu tiên xuất hiện sản phẩm tài chính hợp tác giữa một ngân hàng với một công ty viễn thông xuất hiện trên thị trường  với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thuê bao di động của nhà mạng.

Các thuê bao của MobiFone có thể đăng kí dịch vụ tài chính di động từ tháng 11-2017. Chi tiết xem tại web chính thức của MobiFone www.mobifone.vn.

An An