Với tổng vốn đầu tư hơn 660 tỉ đồng, Vinmec Hạ Long vượt trội về cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, góp phần nâng tầm hạ tầng dân sinh và du lịch cho tỉnh Quảng Ninh. Vinmec Hạ Long là bệnh viện thứ 5 trong Hệ thống Y tế Vinmec đi vào hoạt động, sau các cơ sở tại Hà Nội, Phú Quốc, TP.HCM và Nha Trang có đầu tư 660 tỉ đồng, quy mô 150 giường, với chuyên khoa cơ bản là nội, ngoại, sản, nhi, sơ sinh....

Vinmec Hạ Long thiết kế và quy hoạch khoa học, hiện đại, đảm bảo tiệt trùng tối đa theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Bệnh viện khám chữa bệnh sang trọng, gồm 8 tầng nổi, 1 tầng hầm trên diện tích sàn 28.388 m2, 150 phòng nội trú khép kín, tiện nghi, năng phục vụ trên 200.000 lượt khám chữa bệnh/năm.

Vinmec Hạ Long được đầu tư hệ thống trang thiết bị y khoa tân tiến và đồng bộ. Máy chụp cộng hưởng từ 3.0 Tesla công nghệ Silent có không gian Skyview trong phòng chụp, giảm thiểu tối đa tiếng ồn; máy chụp cắt lớp vi tính Aquilion One với 640 lát cắt trên mỗi vòng quay giúp giảm thiểu thời gian chụp và chẩn đoán sớm các bất thường chính xác tới đơn vị milimet; dàn thiết bị nội soi cao cấp CV – 190/CLV-190 có chức năng chẩn đoán các bệnh lý về đường tiêu hóa, kể cả ung thư giai đoạn sớm.

Với những trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại hàng đầu Việt Nam và thế giới, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long chẩn đoán chính xác ở giai đoạn sớm các triệu chứng: ung thư, tim mạch, thần kinh, cơ xương khớp…, hỗ trợ rút ngắn thời gian làm thủ thuật, giảm đau tối đa, đem lại hiệu quả chữa trị cho bệnh nhân.  

Trong lĩnh vực sản khoa, bệnh viện ĐKQT Vinmec Hạ Long nổi trội với hệ thống phòng sinh đơn khép kín với “lồng ấp” trẻ sơ sinh cao cấp đa chức năng đang được sử dụng trong các bệnh viện lớn ở Mỹ sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình vượt cạn và chăm sóc trẻ sơ sinh.

Dù mới thành lập, Vinmec Hạ Long có đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Các bác sỹ, điều dưỡng tại Vinmec Hạ Long cập nhật kiến thức y tế mới nhất, bám sát với phát triển của y học thế giới như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore… 

Khi có những ca bệnh khó, các bác sĩ của Hệ thống Y tế Vinmec và các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế phối hợp hội chẩn với Vinmec Hạ Long qua hệ thống Telemedicin, đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả điều trị. Vinmec Hạ Long đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao, theo tiêu chuẩn quốc tế cho người dân địa phương, mang lại an tâm cho du khách quốc tế khi đến Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh.

Đ.H