Nhu cầu liên lạc và cập nhật, tìm kiếm thông tin, hình ảnh trong hành trình du lịch của du khách quốc tế cũng tăng rất mạnh. Nắm bắt được xu hướng này, nhà mạng MobiFone đã nhanh nhạy thiết kế các gói cước Happy Tourist với nhiều ưu đãi dành riêng cho du khách quốc tế.

Nhắm riêng đến các thuê bao trả trước là khách quốc tế đi công tác hoặc du lịch lưu trú ngắn ngày tại Việt Nam, nhà mạng MobiFone đã tung ra gói cước Happy Tourist HP2 cung cấp cho người dùng tới 6GB dữ liệu, 70 phút thoại, 30 tin nhắn, được sử dụng trong thời hạn tối đa 60 ngày (không tự động gia hạn). Tất cả chỉ với mức giá 200.000 đồng. 

Gói cước Happy Tourist (HP2) của MobiFone được đánh giá là có nhiều ưu đãi nhất và sở hữu mức cước rẻ trên thị trường hiện nay.

Thuận tiện hơn, thuê bao có thể nhắn tin và đàm thoại tới các số máy ở cả trong nước lẫn quốc tế với gói cước ưu đãi này, không hạn chế khu vực địa lý. 

Cụ thể, du khách có thể gọi di động và cố định đi các hướng Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan và Nhật Bản. Ngoài ra, họ có thể gọi cố định đến Argentina, Úc, Bỉ, Brazil, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hungary, Ai-len, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Đài Loan và Anh. 

Đây đều là những quốc gia và vùng lãnh thổ có lượng du khách đến Việt Nam du lịch/công tác rất đông trong thời gian qua. 

Theo thống kê của Tổng Cục Du lịch, lượng khách quốc tế đến du lịch hay công tác tại Việt Nam không ngừng tăng nhanh trong thời gian qua. Năm 2016, lần đầu tiên lượng khách quốc tế đến Việt Nam vượt mốc 10 triệu người, tăng hơn 2 triệu lượt khách so với năm 2015. Năm nay, theo dự đoán, ngành du lịch Việt Nam có khả năng đón 13 triệu lượt khách quốc tế, đồng nghĩa với nhu cầu liên lạc và sử dụng data của du khách cũng tăng đáng kể.

Theo phân tích của giới viễn thông, so với các gói cước dành cho du khách của các nhà mạng khác, Happy Tourist (HP2) của MobiFone sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Thứ nhất, thuê bao được ưu đãi đến 60% đối với các dịch vụ dữ liệu và gọi quốc tế thông thường, với chất lượng đường truyền bảo đảm và ổn định. 

Thứ hai, với mô hình gói cước trọn gói, du khách có thể dễ dàng quản lý tài khoản của mình, không bị phát sinh cước ngoài ý muốn, thậm chí cháy tài khoản khi liên lạc hoặc truy cập dữ liệu quá đà. 

Cơ chế sử dụng cũng rất đơn giản, hỗ trợ tối đa cho du khách: Ngay sau khi kích hoạt tài khoản và gói cước, họ đã có thể liên lạc hoặc truy cập dữ liệu được ngay, mọi lúc, mọi nơi.
 
Đại diện MobiFone cho biết “Với tính ưu việt dễ nhận thấy của Happy Tourist HP2, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được yêu cầu cao từ các du khách quốc tế. Hơn nữa, những nỗ lực của MobiFone trong việc hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa cho khách du lịch cũng sẽ góp phần tạo ấn tượng tốt cho họ, thôi thúc họ quay trở lại với Việt Nam”. 

An An