Hạn mặn đang diễn ra rất gay gắt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sản xuất của nhiều địa phương vùng ĐBSCL. Tại nhiều nơi, người dân đã phải mua nước ngọt phục vụ cho việc sinh hoạt hằng ngày với giá đắt đỏ. 

Đến nay, ngoài việc công bố tình huống khẩn cấp, nhiều địa phương, nhất là vùng duyên hải ĐBSCL đang triển khai quyết liệt nhiều giải pháp nhằm kéo giảm đến mức thấp nhất thiệt hại do hạn mặn gây ra.

Phó Chủ tịch- Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam Hầu A Lềnh tiếp nhận ủng hộ từ Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Thương mại Nhật Linh

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, chiều 20/3 tại Hà Nội, nhiều cơ quan, đơn vị, các tập đoàn, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, nhà hảo tâm trên mọi miền Tổ quốc, mang tấm lòng, tình cảm và tiền ủng hộ chung tay giúp bà con ĐBSCL và một số địa phương miền Trung và Tây Nguyên khắc phục hạn hán xâm nhập mặt. Tại đây, Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Thương mại Nhật Linh ủng hộ 500 triệu đồng….với mong muốn chung tay cùng Chính phủ giảm thiểu hạn hán và xâm nhập mặn.

Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Thương mại Nhật Linh được thành lập năm 2011, khởi điểm là một Công ty về mỹ phẩm làm đẹp với những sản phẩm có nhãn hiệu là Frozen, Beone, Lavin. 

Đến năm 2016, ra mắt sản phẩm thực phẩm chức năng "Ngũ cốc Beone". Năm 2020, ra mắt sản phẩm Gel rửa tay diệt khuẩn Beone.

9 năm hình thành và phát triển,  Nhật Linh đã đưa được mỹ phẩm Frozen, Lavin và ngũ cốc Beone thành sản phẩm có thương hiệu và được tuyển thủ quốc gia Trần Đình Trọng, hậu vệ Bùi Tiến Dũng , ca sỹ Thuỷ Tiên lựa chọn làm đại sứ cho nhãn hàng....

Gửi lời cảm ơn trân trọng tới các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Hầu A Lềnh tin tưởng, với sự đồng lòng của cả hệ thống chính trị Việt Nam sẽ là nguồn lực để bà con vượt qua giai đoạn khó khăn này.

PV