Cafe và những tác dụng với sức khỏe con người

Theo nghiên cứu thống kê của các nhà khoa học thuộc Trung tâm Khoa học y tế Texas (Houston, Mỹ) khi khảo sát trên 3.700 nam giới thường xuyên uống cafe cho thấy, những người đàn ông tiêu thụ 85 - 170mg caffeine mỗi ngày ít có nguy cơ bị rối loạn cương dương hơn 42% so với những người chỉ tiêu thụ không quá 7 mg mỗi ngày.

Và theo PGS.TS Nguyễn Thượng Dong, nguyên Viện trưởng Viện Dược liệu, café có tác dụng kích thích rất mạnh, đặc biệt là kích thích hệ thần kinh trung ương, kích thích dịch tiêu hóa và cải thiện khả năng sinh lý nam… Phát hiện thú vị về khả năng tăng cường sinh lý của café, sau 15 năm dày công nghiên cứu, các chuyên gia đã đưa ra ý tưởng kết hợp café với bộ ba thảo dược quý như Mace, Guarana và Tongkat Ali có tính năng tương tự, khắc phục được những hạn chế của café và phát huy tối đa công dụng của chất này đối với sức khỏe và sinh lý con người.

Cây sâm Maca Peru, tên khoa học là Lepidium meyenii thuộc họ Brassicaceae đã được chứng minh có tác dụng tăng cường thể lực, tăng sự dẻo dai, chống mệt mỏi, cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh, giảm phì đại tuyến tiền liệt.

Hạt Guarana thu từ cây Paullinia cupana trồng phổ biến ở Brasil, được Cục quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ và Viện Pasteur đánh giá là thực phẩm tốt cho sức khỏe, với các công dụng như duy trì sức khỏe và sự tỉnh táo, chống oxy hóa, tốt cho tiêu hóa và bệnh đau nửa đầu.

Cafe Bank ngoài chức năng là nước giải khát còn có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và sinh lý nam giới

Tongkat Ali thường đã được người dân ở Malaysia và Indonesia sắc thành nước uống, để phục hồi sức khỏe, phục hồi thanh xuân. Viện nghiên cứu lâm sàng Malaysia đã chứng minh, Tongkat Ali làm tăng thể lực, giảm mệt mỏi và tăng khả năng hoạt động tình dục, tăng sản xuất các hormon sinh dục nam testosterol, giảm mãn dục nam và sức bền cơ thể.

Các nhà khoa học cho biết, khi phối hợp Maca, Guarana và Tongkat Ali với Café, là cách phối ngũ của 3 vị có tác dụng kích hoạt hệ thần kinh trung ương, nơi khởi nguồn của mọi hoạt động sinh lý, mang đến cho người sử dụng một liệu pháp tự nhiên, nhẹ nhàng, không có cảm giác đang phải sử dụng sản phẩm hỗ trợ. Đúng như phương thức hỗ trợ chữa bệnh yếu sinh lý của Y học Phương Đông, bổ để tăng sinh lực tự nhiên, chứ không phải kích thích xuất tiết sinh lực khiến cơ thể suy kiệt mà giảm thọ. Trên thị trường cũng đã xuất hiện sản phẩm cafe được kết hợp từ những thảo dược trên với tên gọi “CAFÉ BANK”.

Cafe Bank ngoài chức năng là nước giải khát, với công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và sinh lý nam giới, Café Bank đã được cục quản lý thuốc và thực phẩm-FDA Hoa Kỳ và rất nhiều cơ quan nghiên cứu và kiểm nghiệm, công nhận về chất lượng. 

Chiều 17-12, tại khách sạn Deawoo Hà Nội đã diễn ra Lễ Ký kết phân phối độc quyền và Ra mắt sản phẩm CAFE’BANK tại Việt Nam giữa Công ty CP Zonica VN và Tập đoàn Global Eyes Đài Loan. Sản phẩm được bán rộng rãi trên thị trường toàn quốc. 


PV