Các lao động được tuyển chọn làm việc trong các bộ phận: Lễ tân, bàn, bếp, bảo vệ và caddy để chuẩn bị cho Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn khai trương vào quý I/2016.

Trong đợt đầu tiên, FLC đã tuyển chọn được 700 lao động từ 18-35 tuổi.

Sau đợt tuyển dụng lần này, Tập đoàn FLC sẽ cùng với Trường Cao đẳng nghề quốc tế Hà Nội mở các lớp đào tạo cho nhân sự ở từng bộ phận. Theo đó, bộ phận caddy sẽ được đào tạo trong khoảng thời gian 1,5 tháng; các vị trí còn lại được đào tạo trong thời gian 3 tháng.

Kết thúc khóa đào tạo, đội ngũ nhân sự này sẽ được thực tập tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, trong thời gian 2 tuần trước khi về làm việc tại FLC Quy Nhơn. Sau đợt này, FLC sẽ còn tiếp tục tuyển dụng lao động để phục vụ cho Quần thể du lịch, nghỉ dưỡng này.

Đại diện FLC cho biết hạng mục sân golf của Quần thể FLC Quy Nhơn sẽ khai trương đầu tháng 2/2016; các hạng mục còn lại như khách sạn, villa… sẽ đi vào hoạt động từ tháng 4/2016.

Quần thể  sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn có tổng số vốn đầu tư lên đến 3.500 tỷ đồng. Ngay ở giai đoạn triển khai xây dựng, dự án đã giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương. Sau khi đi vào hoạt động, FLC Quy Nhơn sẽ là một quần thể du lịch quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế, bao gồm các hạng mục: sân golf, resort 5 sao, và đặc biệt là hạng mục resort trên biển 7 sao đầu tiên tại Việt Nam.
Nhân Chính