Tòa tháp VC2 Golden Heart được thiết kế theo hình tam giác có 3 góc cạnh bo tròn, tăng tối đa các diện tích tiếp xúc với bên ngoài, nhằm tối ưu hóa trong việc bố trí các không gian, đảm bảo các căn hộ của cư dân luôn ngập tràn ánh sáng cũng như đón gió tự nhiên. 

Tháp VC2 Golden Heart gồm 3 tầng hầm và 45 tầng nổi với 604 căn hộ diện tích từ 43,2 đến 100m². Tầng 42 và 43 của tòa nhà có thiết kế căn hộ penthouse thông tầng với 12 căn hộ, diện tích từ 173m² đến 209,5m², mỗi căn hộ đều có thể bao quát toàn cảnh của Hà Nội.

Phối cảnh dự án VC2 Golden Heart.

Tòa tháp VC2 Golden Heart nằm trên tuyến đường vành đai 3 Nghiêm Xuân Yêm, đây là một trong những tuyến đường giao thông huyết mạch của Hà Nội, nên hệ thống giao thông nơi đây khá thuận lợi. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, khu vui chơi giải trí, mua sắm, các bệnh viện lớn cũng như bến xe, bến tàu và các tỉnh lân cận. 

Ngoài ra, Tháp VC2 Golden Heart còn xây dựng trung tâm thương mại, văn phòng, bể bơi, phòng gym, đảm bảo các tiện ích và dịch vụ cho cư dân của tòa nhà và khu vực.

Với sự cố gắng và quyết tâm của toàn thể cán bộ, công nhân, cùng những biện pháp tổ chức thi công chuyên nghiệp, Vinaconex 2 sẽ triển khai thi công phần thân công trình VC2 Golden Heart đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường tại dự án.

Tòa tháp VC2 Golden Heart khi hoàn thiện sẽ là công trình kiến trúc văn minh, hiện đại, cùng với nhiều dự án đang xây dựng hai bên trục đường Nghiêm Xuân Yêm đã góp phần xây dựng cảnh quan đô thị khang trang, tạo nên một không gian ở tập trung, tiện nghi, văn minh hiện đại. 

Từ nay đến cuối năm 2017, nhiều dự án nằm trên đường Nghiêm Xuân Yêm hoàn thành và đưa vào sử dụng, cùng với VC2 Golden Heart tạo nên điểm nhấn cảnh quan đô thị cho trục đường mới mở, phù hợp với mong muốn của người dân là được sống, làm việc và vui chơi trong một cộng đồng được hoạch định để định cư lâu dài, môi trường sinh thái mang tính bền vững. 

Đây cũng là một trong những dự án đã đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh ngày càng cao, đa dạng, phong phú của nhân dân và người dân trong khu vực, cũng như mang lại những ý nghĩa kinh tế - xã hội to lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của quận Hoàng Mai và TP Hà Nội.

Trần Minh