Cháu Đoàn Trung Kiên sau khi bị bố và dì ghẻ hành hạ.

CAND Online đã có bài viết phản ánh về trường hợp cháu bé Đào Trung Kiên (9 tuổi), xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình bị chính bố đẻ và gì ghẻ đánh thâm tím cả thân thể.

Sau khi báo đăng, nhiều bạn đọc đã điện thoại cho phóng viên tìm hiểu thêm về cháu Kiên để giúp đỡ cháu, đồng thời dư luận bạn đọc rất bất bình việc cháu Kiên bị ngược đãi và đề nghị các cơ quan chức năng ở huyện Quảng Trạch xử lý những người đã hành hạ một đứa trẻ 9 tuổi.

Ông Đàm Minh Thụy, một cựu chiến binh ở Hà Nội đã gửi tặng cháu Kiên 1 triệu đồng để ông ngoại cháu Kiên thuốc thang cho cháu. Đồng thời ông Thụy cũng đang vận động những người trong cơ quan quyên góp tiền, quần áo, sách vở, truyện để gửi tặng cháu Kiên và cả cháu Hằng (chị gái Kiên).

Gửi thư cho phóng viên, ông Thụy viết “Cảm ơn Báo CAND đã có bài viết phản ánh trường hợp đau lòng này, kịp thời ngăn chặn cái ác, đem an lành về cho cháu Đào Trung Kiên”.

Sáng 24/4, trao đổi với phóng viên Báo CAND, đồng chí Đậu Minh Ngọc - Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch cho biết: Lãnh đạo huyện đã yêu cầu các cơ quan liên quan của huyện vào cuộc làm rõ vấn đề báo nêu.

Hiện cơ quan Công an thị trấn Ba Đồn đã vào cuộc điều tra làm rõ việc cháu Kiên bị ngược đãi

Sông Lam