Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu: Khoảng 15h cùng ngày, xe ben BKS 61C – 184.94 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên Quốc lộ 13, hướng từ TP Thủ Dầu Một về thị xã Bến Cát (Bình Dương). Đến đoạn đường qua phường Định Hoà (TP Thủ Dầu Một), xe ben rẽ phải vào đường ĐX82 thì xảy ra va chạm mạnh với xe máy BKS 61T4- 0951 do 2 người phụ nữ (khoảng 45 tuổi) điều khiển. 

Cú va chạm mạnh khiến xe máy cùng 2 người phụ nữ ngã xuống đường, bị xe ben cuốn vào gầm, đè lên người rồi kéo lê nhiều mét trên đường. Sau khi gây tai nạn, tài xế xe ben đã xuống xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Người dân sinh sống gần đó đã nhanh chóng chạy tới dùng kích để nâng bánh xe ben lên giải cứu 2 người phụ nữ và đưa vào bệnh viện cấp cứu. 

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, một trong 2 nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Người còn lại đang trong tình trạng nguy kịch. 

Tại hiện trường, xe máy của nạn nhân nằm bẹp dưới bánh xe ben, biến dạng. Nón bảo hiểm và nhiều đồ dùng của nạn nhân rơi trên đường. Mặt đường có nhiều vết xước kéo dài khoảng 20 mét.

D.Anh