Dự kiến khoảng 10 phút/chuyến hoạt động trong khoảng thời gian từ 8h sáng đến 18h chiều. Vé xe được bán tại Công viên 23-9, Thảo cầm viên Sài Gòn và trên từng xe. Giá vé cho lộ trình nửa tuyến (dưới 15 điểm dừng) là 6.000 đồng/lượt khách và trên nửa tuyến đến hết lộ trình là 10.000 đồng/lượt khách.

Ô tô điện phục vụ du khách (ảnh minh họa).

Để linh hoạt và thuận tiện cho hành khách đi lại, vé ô tô điện còn có dạng tính giờ dưới 4 tiếng đồng hồ, lên xuống bất cứ điểm dừng nào trên lộ trình với giá 40.000 đồng/lượt khách. Nếu có nhu cầu thuê riêng trọn gói với giá 100.000 đồng/xe không quá 60 phút.

Theo kế hoạch, điểm đón-trả khách gồm 2 nhà chờ tại Công viên 23-9 và Thảo cầm viên Sài Gòn với 27 điểm đón trả khách.

Những điểm đón trả đều thuận tiện cho du khách đến các điểm tham quan, danh thắng của thành phố như: Phố Tây ba lô Phạm Ngũ Lão, chợ Bến Thành, Bảo tàng mỹ thuật, côt cờ Thủ Ngữ, bến Nhà Rồng, Chợ Cũ, Bảo tàng Tôn Đức Thắng, trụ sở UBND TP và tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường đi bộ và Trung tâm thương mại, Bến Bạch Đằng, Công viên Chi Lăng, Nhà hát Thành phố, Hồ Con Rùa, Bảo tàng chứng tích chiến tranh, Bảo tàng lịch sử, Công viên 30-4, nhà thờ Đức Bà, Hội trường Thống Nhất, Bưu điện thành phố, Thảo cầm viên Sài Gòn.

Với các điểm đến trên, lộ trình của ô tô điện sẽ đi qua hầu hết các tuyến đường trung tâm thành phố với các điểm dừng, đón khách rất thuận tiện cho du khách tham quan, mua sắm, giải trí…

Hoàng Châu