Khoảng 1h ngày 11-1, xe cứu hộ BKS 57L-8202 kéo theo máy bơm bê tông lưu thông trên cầu Phú Mỹ (hướng từ quận về quận 2). 

Khi đổ dốc cầu Phú Mỹ (đoạn thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP Hồ Chí Minh) xe cứu hộ đã tông vào rơ-mooc xe đầu kéo đang lưu thông cùng chiều phía trước. Vụ va chạm khiến cabin xe cứu hộ bẹp dúm, 3 người bị mắc kẹt bên trong.

Hiện trường vụ TNGT
Đội cứu nạn cứu hộ giải cứ 3 nạn nhân ra khỏi chiếc xe bẹp dúm biến dạng

Nhận được tin báo, đội cứu nạn cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCCC quận 2 đã có mặt tại hiện trường cắt sắt đưa 3 nạn nhân ra ngoài, tuy nhiên 2 người đã tử vong tại chỗ. Nạn nhân thứ 3 được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi. 

Vụ TNGT khiến cầu Phú Mỹ và các tuyến đường liên quan hướng từ quận 7 về quận 2 bị ùn ứ nghiêm trọng. Hàng trăm xe ô tô bị kẹt cứng trên cầu. Đến 9h cùng ngày hiện trường vụ TNGT được giải quyết hoàn tất.

Vụ tai nạn khiến giao thông bị ùn ứ

Dốc cầu Phú Mỹ, đoạn thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP Hồ Chí Minh được coi là điểm đen về TNGT khi có rất nhiều vụ TNGT nghiêm trọng khiến nhiều người tử vong, nhiều phương tiện hư hỏng đã xỷ ra ở đây. 

Sở GTVT TP Hồ Chí Minh đã thực hiện nhiều giải pháp để xử lý điểm đen TNGT này nhưng các vụ TNGT nghiêm trọng vẫn liên tục xảy ra.

Hàn Phi (ảnh)