Một hành khách có tên là Tân, 50 tuổi ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc bị tổn thương đốt sống cổ số 6 ngay sau khi được chụp phim X-quang đã bỏ đi. Bệnh viện đã nhiều lần liên lạc theo số điện thoại khai báo trong bệnh án nhưng không được.

Sáng 1/8, trên tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai, xe khách BKS 21C-00353 lưu thông theo hướng Lào Cai – Hà Nội đến Km 111+600 thuộc địa phận xã Minh Quân, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái đã bất ngờ bị nổ lốp, mất lái và lao xuống taluy âm. Tại hiện trường, cửa kính trước của xe bị vỡ khiến một số hành khách văng ra khỏi xe, bị thương nên được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, đại diện lãnh đạo Bộ Công an, Ban An toàn giao thông tỉnh và Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam  đã đến hiện trường để chỉ đạo khắc phục vụ tai nạn và đưa người bị thương đi cấp cứu. Các hành khách đã được lãnh đạo Ban An toàn giao thông tỉnh Yên Bái và Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam thăm hỏi và hỗ trợ 500 nghìn đồng.

K.H.