Mưa lũ đã làm một người bị thiệt mạng tại TP.Cẩm Phả. Nạn nhân là chị Hoàng Thị Mai, (42 tuổi), trú tại tổ 1, khu Hoàng Thạch, phường Cẩm Thạch, TP.Cẩm Phả. Cho đến 16h ngày 4/9, các lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy thi thể người phụ nữ xấu số.

Theo các nhân chứng, chị Mai bị lũ cuốn trôi khi đang đi cùng chồng thì bị trượt chân xuống dòng suối ngay bên cạnh đang chảy xiết do nước lũ từ trên cao đổ về. Do nước quá lớn, lại chảy xiết nên chị Mai bị cuốn mất tích trong chốc lát.

Các lực lượng chức năng và người dân vào cuộc tìm kiếm thi thể chị Mai. Tuy nhiên, đến cuối giờ chiều nay, vẫn chưa tìm thấy thi thể chị Mai, dù đã lục tung đoạn suối dài khoảng 1km.

Lực lượng chức năng lật nắp cống tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Hiện, các lực lượng chức năng đang cho lật các lắp cống trên Quốc lộ 18 để tiếp tục cuộc tìm kiếm.

Từ sáng 4/9, lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Ninh và Công an TP.Cẩm Phả đã huy động cán bộ, chiến sĩ trực tiếp điều tiết giao thông tại các điểm ngập lụt trên địa bàn TP.Cẩm Phả và tham gia tìm kiếm cứu nạn.

Cũng trong sáng 4/9, người dân còn phát hiện hai thi thể (một nam, một nữ), khoảng 18 - 19 tuổi, bị nghi chết do lũ cuốn tại phường Quang Hanh, kế bên phường Cẩm Thạch. Hiện, vẫn chưa xác minh được danh tính hai nạn nhân này.

Trịnh Mạnh