Liên quan đến vụ việc phụ huynh xông vào lớp hành hung giáo viên xảy ra tại trường mần non Phong Lan, ngày 13/7, làm việc với PV Báo CAND, Sở TT&TT TP Cần Thơ cho biết, Công an phường An Thới (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đã ra quyết định xử phạt hành chính 1.500.000 đồng đối với bà Phan Ngọc Bích Thủy (35 tuổi, ngụ đường Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) về hành vi hành hung cô giáo Nguyễn Thị Lánh.

Theo thừa nhận của bà Thủy, do thấy vết bầm trên người cháu Nguyễn Trung, nên chiều ngày 13/4, khi cùng gia đình đến đón cháu Trung tại trường mần non Phong Lan đã xông vào lớp đánh cô giáo Lánh.

Qua xác minh của Công an phường An Thới, trong quá trình chăm sóc, giáo dục cô giáo Nguyễn Thị Lánh và Nguyễn Thị Lan (phụ trách lớp lá 3) không đánh cháu Trung gây vết bầm, bỏ đói như lời tố cáo của gia đình. Ngay sau khi xảy ra sự việc, bà Phan Ngọc Bích Thủy và gia đình cháu Trung đã đến xin lỗi cô giáo Lánh tại nhà riêng và công khai tại trường, nơi xảy ra sự việc đáng tiếc, vì hiểu lầm

Văn Vĩnh