Sáng 3-7, sau khi khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện thi thể Thiếu úy H.T.X (24 tuổi), cán bộ Công an thị xã Thuận An (Bình Dương), đã được bàn giao cho gia đình đưa về thị xã Tân Uyên tổ chức an táng. 

Theo thông ban đầu, sáng sớm cùng ngày, người thăm nuôi bệnh trong Bệnh viện Đa khoa Thuận An (Bình Dương) đã hoảng hốt phát hiện thi thể nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên hàng rào khu bồn nước của bệnh viện. Vụ việc nhanh chóng được báo cáo cơ quan Công an. Ngay sau đó, thi thể nạn nhân được xác định là Thiếu uý X, người nhập viện cấp cứu do chấn thương sau vụ va chạm giao thông. 

Hiện trường vụ việc

Trước đó, X đã xảy ra va chạm xe máy với một người đàn ông lớn tuổi trên đoạn đường liên huyện thuộc khu phố 1A , phường An Phú, thị xã Thuận An. Sau đó, cả hai đều được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thuận An. X chỉ bị thương nhẹ, còn người đàn ông bị thương nặng và được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để tiếp tục cấp cứu. 

Trong đêm, hay tin X gặp nạn, người nhà của anh đã có mặt chăm sóc, nhưng sau đó anh đã rời khỏi phòng cấp cứu. Đến sáng sớm hôm sau thì họ điếng lòng nhận được tin trên. 

Hiện, vụ việc đang được Công an thị xã Thuận An điều tra làm rõ.

D.Anh