Ngày 17/5, Công an TP Bắc Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Mạnh Cường, (31 tuổi), phường Vân Dương, TP Bắc Ninh về hành vi làm nhục người khác.

Nạn nhân trong vụ án là chị Nguyễn Thị M., (26 tuổi), là vợ của Cường. Ngày 6/5, điện thoại của chị M có tin nhắn, Cường mở ra xem, nghi ngờ chị M ngoại tình nên đã chửi bới, tát chị M rồi túm tóc, dùng kéo cắt tóc chị M.

Chưa hả giận, Cường lột quần áo dài của chị M, dùng kéo cắt tơi tả rồi kéo lê chị M ra cổng khóa cửa lại không cho chị vào nhà.

Nghe tin Cường hành hạ vợ, mẹ và chị gái của Cường đã đến, đưa chị M vào nhà lấy quần áo cho nạn nhân mặc rồi khuyên bảo Cường.

Thấy Cường nguôi ngoai, chị gái Cường ra về. Khoảng 30 phút sau, Cường lại nổi cơn ghen, tiếp tục chửi bới, giằng xé lột quần áo chị M, kéo ra cổng.

Mẹ của Cường cũng xông vào căn ngăn con trai nhưng bị đối tượng này đẩy ra. Thấy chị M bị trần truồng, đầu tóc rũ rượu, hàng xóm thương tình đưa cho chị này cái áo mặc vào rồi gọi điện cho mẹ đẻ của M.

Khoảng 20 phút sau, mẹ đẻ của chị M mới đến được, đưa con gái về nhà. Sau trận đòn dã man, bị hành hạ, làm nhục, chị M bị hoảng loạn, sợ hãi, lại xấu hổ không dám tiếp xúc với ai.

Mãi đến 11/5, chị mới bắt đầu bình tĩnh trở lại, làm đơn tố cáo Cường gửi tới Công an TP Bắc Ninh.

Qua xác minh, CBCS Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Bắc Ninh đã làm rõ hành vi làm nhục người khác của Cường. Tại cơ quan công an, bước đầu, đối tượng đã khai nhận việc phạm tội của mình.

P.A.