Phóng viên Công Quang với vết thương được băng bó tại bệnh viện.

Được đưa vào bệnh viện cấp cứu với vết thương dài 6cm bê bết máu phải khâu 3 mũi, anh Công Quang kể lại: nhân chuyến công tác tại thị trấn Eađrăng, huyện Eah’leo anh Quang được một người bạn tên Dũng mời về nhà chơi ở số 48/11, đường Nguyễn Văn Trỗi, thị trấn Eađrăng.

Khi đến nhà Dũng, anh Quang thấy anh Dũng ngồi nhậu với 4 người khác tại đây. Anh Dũng mời anh Quang ngồi vào chung cho vui. Trong bàn nhậu có anh Nguyễn Min - Phó Giám đốc Công ty Đất Nguyên, có trụ sở tại xã Easol, Kế toán trưởng Hạt Kiểm lâm Lâm trường Eah’leo. Anh Dũng giới thiệu anh Quang là phóng viên từ TPHCM xuống ghé nhà chơi. Lúc này anh Min tỏ thái độ không vừa ý và thốt ra những câu vặn vẹo như: “PV tụi mày chỉ giỏi làm tiền. Thấy cái mặt mày là tao muốn đập!”.

Anh Quang hỏi: “Vì sao anh lại nói muốn đập tôi!”. Min gằn giọng “nhìn thấy tụi nhà báo là tao muốn đập vậy đó, nhất là mấy thằng đeo…kính cận!”. Anh Quang giải thích cho Min hiểu không nên xúc phạm đến nghề nghiệp của người khác nhưng Min vẫn kiếm cớ và đòi đánh anh Quang.

Sau khi uống thêm một vài ly bia, Min bất thần ném ly bia trên tay vào mặt anh Quang, anh Quang tránh được. Min tiếp tục huơ tay lấy ly bia của người khác ném trúng vào mặt anh Quang. Máu chảy lênh láng trên mặt, anh quang bỏ chạy ra ngoài. Dù được mọi người can ngăn nhưng Min vẫn đuổi theo anh Quang và chọi với theo một ly thủy tinh khác nhưng không trúng. Sau một hồi anh Quang được đưa vào bệnh viên cấp cứu.

Ông Huỳnh Đức Luận - Giám đốc Hạt kiểm lâm Lâm trường Eah’leo cho biết: “Anh Min là kế toán trưởng của Hạt kiểm lâm lâm trường Eah’leo. Sự việc xảy ra căn cứ vào hành vi mức độ mà anh Min gây ra để xử lý hành chính hoặc đề xuất xử lý hình sự đối với Nguyễn Min.”

Hiện vụ việc đang được trình báo lên Công an thị trấn Eađrăng điều tra làm rõ

M.Đức