Ngày 24/7, Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một phụ nữ được phát hiện trong một phòng trọ trên đường Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân.

Hiện trường nơi phát hiện người phụ nữ tử vong

Trước đó, một số người dân sống tại dãy trọ trên phát hiện mùi hôi thối bốc lên nồng nặc nên túa ra tìm kiếm. Khi đến một phòng trọ của một người phụ nữ trên 40 tuổi, người dân phát hiện mùi hôi bốc ra từ căn phòng này.

Người dân gọi cửa nhưng không ai trả lời nên đẩy cửa vào thì hoảng hốt khi thấy người phụ nữ thuê trọ ở căn phòng  này tử vong, thi thể đã trương sình nên báo với Công an.

Công an quận Bình Tân đã phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. Bên trong căn phòng trọ mọi đồ vật cũng như tài sản còn y nguyên, không có dấu hiệu đột nhập. Nạn nhân được cho là bị trói tay, đầu và mặt bị quấn túi nilon. Một số người chứng kiến vụ việc cho biết, người phụ nữ này đến thuê trọ ở đây đã lâu và sống một mình. Công an quận Bình Tân đã ghi nhận thông tin và làm rõ những tình tiết sau cái chết của nạn nhân.

Hàn Phi