Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 9/5, thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác; đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, có mưa rào và giông vài nơi, ngày có nơi nắng nóng; chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ, có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 36 độ.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, có mưa rào và giông vài nơi, ngày có nơi nắng nóng; chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi 34-36 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ít mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; riêng vùng núi có nơi đặc biệt gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ, có nơi trên 28 độ. Nhiệt độ cao nhất 35-38 độ, vùng núi có nơi trên 40 độ.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận ít mây, phía nam ngày nắng; phía bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ, có nơi trên 39 độ.

Tây Nguyên có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ, có nơi trên 38 độ.

Nam Bộ có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi . Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ.

B.Châu