Điểm đặc biệt trong chương trình học tại WECEC là học viên sẽ nhận một mã học viên (Student ID) của Canada và được quản lý bởi Hội đồng Trường ở Canada (Windsor Essex Catholic District School Board, Canada). Trong tương lai, mã số này sẽ hỗ trợ học sinh khi du học tại Canada. Được tham gia các khóa hè, chương trình học liên kết tại Canada.

Lễ trao Chứng nhận hợp tác giữa Hội đồng Học thuật Windsor Essex, Canada và Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Phúc Tấn.

Bên cạnh đó, chương trình Ngân hàng Quốc tế được Trung tâm liên kết trực tiếp với Học viện Humber, Canada sẽ cho học viên chuyên ngành Ngân hàng muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Trung tâm WECEC trao học bổng cho học viên

Nhân dịp lễ khánh thành, Trung tâm dành tặng 10 suất học bổng toàn phần, mỗi suất trị giá 6 triệu đồng cho các bạn học sinh nghèo hiếu học tại địa phương và 20 suất học bổng khuyến học, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng dành cho các bạn học sinh là con em của cán bộ nhân viên của địa phương. Trung tâm Ngoại ngữ WECEC đặt tại số 619 Lê Trọng Tấn, quận Bình Tân; Hotline 1900.986.800, Website: www.wecec.edu.vn.

Ngân Phương