Hàng chục học sinh nhập viên sau bữa ăn trưa
- Hàng chục học sinh tiểu học nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm sau tiệc tất niên
- 2 anh em nhập viện nghi ngộ độc, một cháu bé tử vong
- 200 học sinh Tiểu học Đinh Tiên Hoàng nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm
Vụ việc xảy ra lúc 14 giờ cùng ngày, hơn 20 học sinh lớp 2 của Trường tiểu học Long Bình Tân được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đau bụng, nôn ói, tiêu chảy. Ngay sau đó các em được chuyển lên Bệnh viện đại học y dược Shingmark cấp cứu. Trong đó có 3 em bị nặng hơn đã được chuyển qua Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai tiếp tục điều trị.
![]() |
Một học sinh đang được điều trị tại bệnh viện. |
Sau khi được chuyển vào cấp cứu, khoảng 16 giờ cùng ngày, hầu hết các em đã ổn định, không còn nôn ói và được chuyển lên khoa Nhi của bệnh viện để tiếp tục theo dõi thêm. Bước đầu xác định trước khi nhập viện, các học sinh trên ăn cơm với ruốc thịt tại nhà giáo viên.
Ngay trong chiều cùng ngày, Sở Y tế Đồng Nai cũng đã cử đoàn xuống bệnh viện nơi các em đang được điều trị để thăm hỏi động viên các bệnh nhi.