Khoảng 8h ngày 18-3, nam thanh niên mặc áo sơ mi màu tím, quần tây đen biểu hiện bất thường như người phê ma túy, la hét, cười nói, vung tay vung chân và chặn dòng phương tiện tại khu vực Cầu Gò Dưa, tỉnh lộ 43, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá sau khi la hét chặn xe đã leo lên mái nhà.

Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc.

Nhiều người dân hốt hoảng lùi xe và tìm đường khác để không đi qua khu vực nam thanh niên có biểu hiện bất thường này. Sau khi quậy phá, chặn xe nam thanh niên trên tiếp tục la hét và nhảy từ trên cầu Gò Dưa xuống đất. Nam thanh niên lồm cồm bò dậy và chạy vào một nhà dân leo lên nóc nhà lượm gạch đá ném lên mái nhà và về phía những người đang theo dõi vụ việc. Công an phường Tam Bình có mặt khuyên nhủ và yêu cầu nam thanh niên này rời khỏi mái nhà để tránh nguy hiểm nhưng bất thành.

Nam thanh niên vẫn còn trong cơn phê ma túy

Sau đó nhiều mũi tấn công ập vào khống chế đối tượng
Công an phường Tam Bình cùng đội cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC quận 9 xuống hỗ trợ khống chế nam thanh niên này đưa về trụ sở. 

Nhiều tổ công tác tiếp cận nam thanh niên theo nhiều hướng và khống chế thành công nam thanh niên này. Tại trụ sở Công an dù nhiều giờ liền trôi qua nhưng nam thanh niên vẫn còn trong bộ dạng ngáo đá.


M.Đ