Công an huyện Tứ Kỳ (tỉnh Hải Dương) cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng Công an tỉnh điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc đôi nam nữ uống thuốc sâu tự tử tại phòng trọ ở thôn Xuân Nẻo (xã Hưng Đạo, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương).

Thông tin cho biết, vào khoảng 15h30 chiều ngày 2-12, tại nhà trọ của ông Phạm Văn Chiến (54 tuổi, trú tại thôn Xuân Nẻo, xã Hưng Đạo, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương), người dân phát hiện một đôi nam nữ đã uống thuốc trừ sâu tự tử.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Tứ Kỳ đã đến bảo vệ hiện trường, tiến hành phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ.

Danh tính hai nạn nhân được xác định là Lê Văn T. (34 tuổi, trú tại xã Đại Hợp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) và chị Phạm Thị Thùy Tr. (27 tuổi, trú tại xã Tân Tiến, huyện Cái Bè, Tiền Giang). Do ảnh hưởng của thuốc trừ sâu, chị Phạm Thị Thùy Tr. đã tử vong còn anh Lê Văn T. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Người dân địa phương cho biết, vào khoảng tháng 10-2017, chị Trang đến gia đình một người dân tại thôn Xuân Nẻo thuê phòng trọ, sau đó ra xã Hưng Đạo làm thủ tục tạm trú. Còn anh Lê Văn Tuấn đã có vợ đang làm công nhân, có con nhỏ và hai vợ chồng chưa li hôn.

Vụ việc đang được Công an huyện Tứ Kỳ và Công an tỉnh Hải Dương điều tra làm rõ nguyên nhân.

H. Hiệp- B. An