Lúc 10 giờ ngày 26-11, chị Đoàn Minh Thuyến (40 tuổi, quê quán Thái Bình) và con trai tên Bùi Nhật Thái (4 tuổi) đang ngồi chơi trong căn nhà nằm trên đường số 10, khu dân cư Bình Hòa, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương. 

Khi đó, cả hai bất ngờ có tiếng nổ lớn làm một phần tấm kiếng trước nhà vỡ nát, rơi xuống nền xi măng.

Hiện trường vụ việc

Thấy vậy, cháu Thái khóc ré, la hét vì sợ hãi. Chị Thuyến vội vàng chạy ra xem thì thấy có một viên đạn đã bể đầu rơi trên nền nhà, ngoài đường vắng người qua lại và không có biểu hiện gì bất thường. Nhiều người dân xung quanh cũng vội vàng chạy tới xem xét tình hình. 

Viên đạn thu giữ

Trưa cùng ngày, Công an thị xã Thuận An đã đến hiện trường, thu giữ viên đạn và lập biên bản để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Riêng gia đình chị Thuyến thì vẫn còn lo lắng, sợ hãi vì không biết nguồn gốc viên đạn ở đâu ra, có tiếp tục lạc vào nhà dân nữa hay không.

Được biết, gia đình chị Thuyến từ Thái Bình đến đến Bình Dương sinh sống được hơn 7 năm. Hàng ngày, chị Thuyến làm công nhân ở một công ty trên địa bàn. Gia đình chị chưa từng xảy ra mâu thuẫn với người khác. Từ trước đến nay, gia đình chị Thuyến chưa từng gặp phải đạn bay vào nhà.

Đ.Mừng