Ngày 2/11, Công an huyện Đức Hòa, Long An cho biết nhận vừa được tin trình báo của gia đình bà Nguyễn Thị Khuôn (SN 1941, ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa) về việc nghi ngờ bà Khuôn bị… bắt cóc. Công an huyện Đức Hòa tiếp nhận thông tin và tổ chức xác minh làm rõ.

Người nhà nghi ngờ bà Khuôn bị bắt cóc, cướp tài sản (ảnh gia đình cung cấp)

Theo chị L.T.H (con bà Khuôn) vụ việc bắt đầu từ ngày 28/10, khoảng 15h30’ bà Khuôn có nhận được cuộc điện thoại của 2 một người phụ nữ báo sẽ trả nợ cho bà Khuôn. Theo chị H, người phụ nữ gọi điện này có mượn bà Khuôn 10 triệu đồng từ nhiều tháng trước. 

Trước khi rời khỏi nhà, bà có mang theo nhiều tài sản, trong đó có 1,2 lượng vàng và 30 triệu đồng. Nhà của 2 người phụ nữ mượn tiền bà Khuôn chỉ cách nhà bà Khuôn 50m. Khi bà Khuôn đi một lúc lâu không thấy về, người nhà đến căn nhà trên thì không tìm thấy. Chị H. cho biết, kể từ khi bà Khuôn đi đến nay đã hơn 5 ngày, gia đình nghi bà Khuôn bị bắt cóc, cướp tài sản.

Do nhiều ngày tìm kiếm không thấy bà Khuôn nên gia đình chị H. đã lên báo với Công an. Công an huyện Đức Hòa ghi nhận vụ việc và làm việc với những người liên quan đề làm rõ.


Nghinh Phong