Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Nam tặng quà và đưa tiễn công nhân ra xe về quê đón Tết

Tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam và lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng quà và đưa tiễn gần 1000 công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh miền tây, miền trung và miền bắc đang làm việc tại Bình Dương lên 22 chiếc xe ô tô về quê đón Tết sum vầy cùng gia đình. 

Cùng thời điểm này, tại các huyện, thị trên địa bàn tỉnh Bình Dương, tất cả hơn 100 chiếc xe đã đồng loạt xuất phát đưa tổng số gần 3500 công nhân được các cấp Công đoàn tỉnh tặng vé xe về quê đón Tết Canh Tý 2020.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam đã cảm ơn CNLĐ ở các tỉnh, thành phố cả nước đã đến Bình Dương làm việc và góp phần đưa tỉnh phát triển. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, nhấn mạnh: Đây là chương trình có ý nghĩa xã hội được liên tiếp tổ chức nhằm chia sẻ, hỗ trợ những đoàn viên công đoàn khó khăn, CNLĐ nghèo xa quê đang lao động tại Bình Dương có điều kiện về thăm và đón Tết, vui Xuân cùng gia đình. Bình Dương hết sức quan tâm và luôn luôn đồng hành, thấu hiểu và giúp đỡ, động viên và tạo điều kiện thuận lợi nhất để người lao động yên tâm làm việc…
Đức Mừng