"Chúng tôi đã mời cả bà chủ shop giày dép và nữ sinh bị đánh tên Hằng lên làm việc. Tại cơ quan Công an, bà Ngoan đã gửi lời xin lỗi nữ sinh viên và viết thư xin lỗi nữ sinh viên này và cộng đồng mạng", lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân chia sẻ.

Bức thư của bà chủ shop giày viết: "Tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến em Hằng - nhân viên bán hàng tại cửa hàng của tôi. Tôi đã có hành vi và phát ngôn không đúng mực khi xử sự với em ấy. Nóng giận mất khôn, tôi đã có những hành vi mà tôi không kiểm soát được".

Đồng thời, người phụ nữ này cũng "gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng vì đã có cách cư xử không đúng mực, không đúng như những gì các thầy đã chỉ dạy, những điều cộng đồng đã hướng đến"; đồng thời khẳng định, những lời phát ngôn về các mối quan hệ trong lúc nóng giận là những lời không thật.

"Trong những ngày qua, tôi đã rất ăn năn hối hận và cảm thấy cực kì có lỗi. Rất mong em Hằng tha lỗi cho tôi. Mong mọi người bỏ qua cho tôi. Và mong mọi người cho tôi có cơ hội sửa đổi và làm lại. Cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm và góp ý cho tôi. Mong mọi người đang sử dụng lao động lấy đấy là bài học để hiểu và tôn trong những người đang hay sẽ không còn gắn bó với Công ty mình nữa", bà Ngoan viết.

Hiệp Bình